Tunay Po Ba??

I'm 31 weeks and 4 days pregnant. Question lang po. Sabi kase nila bawal daw akong maglakad ng malayo kase napapagod daw si baby sa loob ng tyan at baka daw mabugok. Madalas din pong tumigas ang tyan ko kapag naglalakad, minsan after kumain. Tunay po ba 'yon? Sana po masagot. Worried lang po. FTM here ??.

8 Replies

D naman po bawal mag lakad basta wag lang yung hinihingal ka na ay lalakad ka pa din.Talagang mapapagod ka po nyan, at sympre pag pagod ka maaapektuhan din si baby sa loob. Magpahinga ka po mommy, tsaka kung maselan kang mag buntis, may ibang exercise na akma sa inyo. Di po si baby mabubugok kasi tao po sya, d po sya itlog na ikinakatakot mong mabugok...

Hindi naman po si baby yun mapapagod kundi ikaw. Saka di naman po sya itlog para mabugok. 😅baka mag early labor ka kapag sobra ka napagod kase malayo lalakarin mo. Kaya kun maselan ka wag muna kung pupwede. Saka ka na maglakad lakad nan ganan pag malapit na manganak.

No! HAHAHAHA hndi po npapagod si baby kasi d nman po sya yung nag lalakad. nkakatakot lang eh baka mag pre term labor ka kakalakad mo. hndi rin totoo na may nabubugok kung kelan malaki na 😂

5y ago

Yes po. pero wag msyado tagtagin sarili momsh. mag lakad ka pag 36weeks na 😁

D nman totoo yun.. Ikaw ang mapapagod.. 30mins lakad matagal ndaw yun sabi OB ko.. Kaya if napagod na sa pahinga muna hanap to seat down for a while especially sa mall.

5y ago

Oo sis.. Normal yun.. Tapos kapag kain dont eat too much kasi mgcramps din.. Maya maya kain mo nlng..

hindi naman po bawal maglakad mas maganda nga maglakalakad ang buntis peru wag lng yong umubot na pagod na pagod na mga paa mo...

Pwede ka naman maglakad lakad wag ka lang magpakapagod di din ok kc 31weeks ka palang baka mapaaga ka

No po. Myth lang yun mommy ako po 35 weeks na lakad lakad lang din para bumaba si baby.

5y ago

Thanks po sa response. Madalas na din po kasing tumigas ang tyan ko. Kaya nagworry lang ako. 😅

maglakad ka lang kung hanggang lang kaya mo. kasi ikaw mapapagod dyan.