Early contractions

Sobrang worried nako Mommies, check up ko kanina and kita ko si baby parang naiipit na sya sa loob lagi matigas tyan ko, may mga gamot naman ako (Heragest and Isoxsuprine) and naka bed rest 1month na pero parang walang improvement 😭 12weeks pregnant here. What else should I do 😭 #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

Early contractions
2 Replies

Paano mo nasabi naiipit Mi? Sinabi ba ng OB mo naiipit. If so ano daw ang cause at ano daw pede gawin? Pag ganyan kasi strict bedrest, less stress at inom ng gamot. If feeling mo hinde nareresolve be open with your OB. Para mabigyan ka pa ng options.

2y ago

Sabi ni OB dapat daw bilog yung view ng uterus na makikita namin, pero yung sakin parang ipit na si baby dahil matigas yung tyan ko :( Yes po iwas stress, pinipigilan ko lang umiyak kanina pero di maiwasan maging emotional 🥹

Complete bedrest mommy as in di ka dapat muna tumayo tiis lang at magdasal ka na sana ok ang kapit ni baby🙏

2y ago

Thank you po, ngayon parang gusto nako bilhan ni hubby ng bed pan para talagang di nako aalis ng kama e