Paano malalaman pag nataas yung cm mu ?

check up ko kase last monday and sabi 1cm na daw ako but until now bukod sa panaka nakang pananakit ng tyan waLa nmang ibang symptom . nanakit din po pala ung pwerta ko just now lang nag start. naglalakad lakad din ako everyday . im worried napo kase im due on june 8 na .. is there anything I can do po para mapabiLis ? first baby kpo ito . salamat po sa sasagOt

2 Replies

walking at saka squat mommy...dn inom kanang evning primerose oil...pineaple dn mommy..

Maglakad ka ng maglakad para mapabilis paglabas ni baby