What's the best milk?

Hi mommies need help 6 months na si lo and nag palit kami ng gatas nya from S26 gold one to nestogen 2 para maka tipid muna Kaso yung poop nya sobrang labnaw

1 Reply

sa simula pp pag nagpalit ng gatas ganyan halos karamihan medyo iba ang poop obserbahan nyo lng po pg ndi nagbago baka po ndi hiyang si baby. kami kc nagpalit dn ng gatas before s baby namin kaso naging masasakitin tlaga sya kaya binalik namin s dti nya milk, ngaun ndi n sya sakitin