Switch milk from s26 gold 6-12 months to bonamil 6-12 months : URGENT QUESTION

Mga mommy ask ko lang kung normal ba kay baby medyo gray yung poop nyan nag palit kami ng milk from s26 gold to bonamil 6-12 months. Nakakaisang pack palang sya ng bonamil and malakas naman si baby pero napansin ko lang netong mga nakaraang araw na yun na milk nya, nag gray yung poop nya eto po example. Then nung kinabukasan medyo green gray na. Hiyang po kaya si baby or balik ko nalang sa S26? :< nag palit po kami milk with pedia's permission naman po. Pero nag overthink lang me altho okay si baby pero andalang nya mag poop tas ying poop nya simula kagabi gray then biglang nag greenish gray. Nagcecerelac naman na po sya since then so alam kong hindi po dahil dun. Pasintabi lang po sa pic na post ko. Thank you p oand super appreciated po sa replies nyo

Switch milk from s26 gold 6-12 months to bonamil 6-12 months : URGENT QUESTION
2 Replies

hello po, ano daw po cause ng gray poop ni baby?? and anong ginawa niyo?

gray ornwhite poop is not normal