Fórmula Milk Transition

Hi mga momsh. Ask ko lng if paano mag formula transition. Si lo kasi 2mos to 6mos nag s26 gold one sya. Medyo pricey na kasi un S26 gold two. So nag try ako ng nestogen. Kaso basa un poops ni lo. Iniisip ko mali ba un mixing ko ng formula. Kay s26 kc for 2oz:1scoop. Kay nestogen nman for 2oz nya 2scoops na. Kasi mas maliit un scoop nya. Ano po kaya?and may gumamit na po ba sa inyo ng nestogen okay po ba sya. Kmusta lo nyo? Thanks po!

1 Reply

Sundin nio po yung nakalagay sa likod ng box o un sabi ng pedia nio po. Okay naman po ang Nestogen