milk

Hi, from s26 ha gold pinalitan namin ng s26 one milk ni LO kasi pricey. Kaso ayaw idede ni lo yung s26 one regular at medyo laging nagpopoop. Pwede po bang imix yung s26 one regular sa s26 ha gold?

6 Replies

Maam, when changing milk for babies. Mix niyo po. Halimbawa 2 scoop siya for today. So e mix niyo. 1 scoop sa old milk and 1 scoop sa new milk.

2y ago

what if ang dating gatas ni baby ay simelac at ang bago ay nan infinipro hw pwedi rin bang e mix?

Dapat momsh pag mag papalit ka ng gatas ni baby 50/50 muna kasi mabibigla po yung tiyan nya :) Ganon po advice ng pedia ng baby ko dati :)

4y ago

hanggang sa masanay yung tummy nya mamshie

Magkano po yung S26 HA Gold?

4y ago

1395 pesos yung 800g momsh

Ff