SSS Maternity Benefits

Hi mommies, nagcheck po kasi ako ng sss thru online and nag-appear po computation ng maternity benefits ko.. Sure na po ba na makakakuha ako ng matben?? Contribution ko po July 2019-January 2020 and Due date ko po is Dec 2020. Salamat po sa sasagot :)

SSS Maternity Benefits
5 Replies

Opo mommy. Yan po ang estimated na makukuha mo sa sss. Ung kalahati, bago ka manganak and yung another kalahati pagkapanganak mo po 😊 congrats mommy! Malaking tulong sating mga manganganak yan sa panahon ngayon 😊

4y ago

@mommy Aizzy, opo 3weeks before due date po ibibigay ng sss yung half 😊

sabi nung generalist sa sss mommy nung ng file ako ng mat1 estimated lng dw yan possible pa daw mabawasan. pero ung nakuha ko na sya same amount lang dn naman.

4y ago

oo nman mommy. bsta approved na. goodluck mommy!

Sis pano makuha thru online yung computation ng makukuha kong benefits, ano clinick mo?

4y ago

Click nyo po inquiry, then eligibility, then maternity po 😊

Hi po mommy. Pano po icheck yan online?

4y ago

Pd po jan mg reg khit nanganak kna po

Yes po sure na yan