SSS Maternity Computation

Pano po magcompute ng maternity benefits? Gusto ko na po malaman magkano makukuha ko ? 1800 po monthly contribution ko mula January to June 2020, voluntary po ako. Yung 2019 ko po nasa 500+ lang po monthly. Salamat po.

1 Reply

Kelan po EDD mo sis?

4y ago

Yes po. Ku2nin nyo yung 6 na pinakamataas nyong hulog dun para malaman magkano ang salary credit then yun po ang ia add then divide into 180 times 105. Yan po yung gagawen para makuha total ng makukuha nyo. :)