SSS Maternity Benefits

Hi! Due date ko po is Feb. 2020 and employed po ako from Dec.2018-June 2019. Currently umemployed po ako. Ask ko lang, may makukuha ba ako na maternity benefits kahit wala akong work sa ngayon? Please enlighten me, sa mga nakaka alam about SSS MATERNITY. Thank you

2 Replies

Hi. Ako din po Feb. 2020 ang due date ko. May hulog po ako ng June 2019-march 2020 employed pa ako nun. Tapos nagvoluntary po ako ngayong April. Hinulugan ko na din po from April 2020-dec. 2020, qualified po ba ako para sa maternity benefit may makukuha po ba ako?

Meron po kasi may hulog naman ata april-june mo.. try mo mag voluntary tapos hulugan mo july-sept para mas malaki makuha mo