Maternity Benefits

Hi mommies.. Anong month po ba dapat kong bayaran for sss contribution if Due Date ko is Dec 2020? Thanks po sa sasagot :)

2 Replies

Kung December ang EDD, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from July 2019 - June 2020 para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits.

4y ago

If ever ba na may nag-appear na ng computation for maternity benefits from sss account ko for sure na ba yon makakakuha ako?

Refer mo dito mamsh

4y ago

Thank you, mommy. 😊