Preggy na may UTI

Mommies na may UTI during pregnancy, nung pagka labas po ba ng baby nyo ano po nangyari? Inadmit po ba siya? Nagwoworry kasi ako. Nagka UTI ako nung Sept, tas pag re-examine sakin nawala na. Ngayong ka buwanan ko na bumalik na naman. ?

17 Replies

Ako po a week before manganak nagclear nanpo UTI ko pero yun naging reason bakit nagpreterm labor ako buti na lang before lumabas si baby clear na. Okay naman si baby lumabas. Pinanganak ko siya 36 wks and 4days

Hipag ko twice din ngkaroon ng UTI niya. Nung first trimester Taz nung manganganak na siya. May ininom siyang antibiotic. In God's grace, healthy nman si baby one week na si baby girl.

During pregnancy na may UTI lalo na kapag nilabas na si baby may posible magkaron ng infection si baby kapag hindi naagapan meningitis ang common infection..

Nagka UTI din po ako nung 2months na c baby sa tummy ko,nag reseta lang ob ko ng antibiotic for 7days after 7days wala na akong UTI

Kaya dapat yung mga mommies na may uti.. Hwag aasa sa buko o more water.. Kapag may resetang gamot, sundin ang ob.. Mahirap na..

Nung malapit na ako manganak nagka-uti na naman ako kaya niresetahan ulit ako ni doc. Buti nawala, at buti hnd nagka-uti si babt

Nagka infection po sa dugo si lo nung nagka uti ako. Ako kasi hindi ko tinake yung antibiotic more on water lang po talaga ako

Drink more water o kaya try mo din yung fresh buko juice every morning before meal. And ang most effective cranberry juice.

Had uti 8 mos preggy, took meds for 10 days, ok nmn si baby when they checked her blood.

Basta po sundin lang advise ng OB para magclear na UTI before pa lumabas si baby.