UTI while pregnant

Sino po sa inyo nagka uti? Sumakit ba ng sobra yung puson nyo? Nawala ba yung sakit nung nagantibiotic kayo? Share ur experience please.. Salamat po..

21 Replies

water therapy lng po.. tska kain kayo okra halos lahat ng vitamins na binibigay or nirereseta stin mga buntis nasa okra nung hindi ako buntis hindi ako nakain ng okra pero ngayon nagbuntis ako bigla q nalang nahiligan kumain kaya ayon sinearch ko qng pede sa buntis at nakita q nga madmi benifits ang okra. nung hindi pa ako buntis at hanggang ngayon buntis ako my uti ako pero dhil takot ako magiinom ng gamot dhil ayoko mapaano c baby kaya kahit bomba na ako sa tubig e tubig prin ako.kya nung last check up ko ng ihi wala n ako uti kaya tinutuloy ko lng ang water therapy sana makatulong 🤗🤗

5y ago

Ah ganun b.. Thanks sa info momsh..

If masakit na puson mo pa check kna sa ob mo.. ako sobra sakit din ng puson ko kya na admit ako chineck lahat sakin kasi UTI dahilan buti ok si baby healthy , pinainim ako antibiotic ng ob ko nawala na din kagad and cyempre sinasabayan ko ng pag inom madami water and buko juice .. kya always ask ur ob momshie sabihin mo lahat ano masakit sayo 😊.. ngayon 1week na baby ko wlang problem normal lahat dati natatakot pa ako bka mag ka infection din baby ko dahil sa uti ko pero thank god healthy baby ko 😊😊

5y ago

Cute naman ni baby.. Nagpacheck up na ko momsh. Natapos ko na yung antibiotic ko. Kaya lang d pa ko nkabalik sa ob ko..

Sumasakit puson ko all the time nung 1st Trimester ko then binabalewala ko lang. Hanggang sa sumakit na rin ung balakang ko paikot na di ko na kaya. Kaya nagpacheck na ko yun pala UTI na and mataas na ung infection ko. Niresetahan ako ng gamot 3 times a day tapos 1 week mo sya iinumin. Delikado daw po kasi 'yon e.

Ako po nagkauti nung ika 35 weeks ko niresetahan ako antibiotic for 1 week tas repeat urinalysis pero d pa rin nawala kaya mas tinaasan yung antibiotic ko naresolve naman doon sa pinalit na antibiotic pero feeling ko yun yung reason bakit maaga ako nanganak. 36 weeks base on utz/37 weeks base on edd ako nanganak

Ako po pinag water teraphy po ako ni ob kasi kaya pa madala sa pag wawater ng 6liters plus buko juice. Pero pag prenescribe kna po ng antibiotic, meaning po mtaas na infection nyo kaya inomin nyo lang po.

5y ago

Thanks momsh..

Ako po may UTI daw after ko mag pa laboratory. Pero di naman sumasakit puson or balakang ko, di rin ako hirap umihi. Inadvice lang sakin na more water daw ako. Di na ako binigyan ng antibiotic.

Ako momsh, nitong nakaraan lang sobrang sakit. As in nakayuko na ako sa paglalakad. Niresetahan lang ako ng antibiotic nawala naman kaso may time na sumasakit padin.

5y ago

Same tayo momsh. Ntapos ko na yung antibiotic ko pro mejo sumasakit pa rin. Niresetahan ka ba ng isoxilan?

Yes effective nman... .ako lagi since d ako preggy dhil mahina ako mg water kya lagi my infection .....bsta iwas maalat lang nd sitsirya

nagka UTI ako sa first baby ko pero di naman sumasakit puson ko. and yes po nawala UTI ko nung niresetahan ako ng OB ko

Yes. Dapat maresetahan ka kasi need magamot yan habang d kapa nakakapanganak mahirap mapasa ang infection kay baby nakakaawa

5y ago

Naresetahan na ko ng antibiotic momsh. Natapos ko na.. Kaya lng D pa ulit ako nkabalik sa ob ko..