Preggy na may UTI

Mommies na may UTI during pregnancy, nung pagka labas po ba ng baby nyo ano po nangyari? Inadmit po ba siya? Nagwoworry kasi ako. Nagka UTI ako nung Sept, tas pag re-examine sakin nawala na. Ngayong ka buwanan ko na bumalik na naman. ?

17 Replies

Mataas po UTI ko nong kabuwanan kona pero hndi nmn naaddmitt baby ko malusog nmn

5y ago

Up

Inum k ng gamot bka maapektuhan baby mo.. Pwd kc yan mapasa

hindi po :)

5y ago

uminom ka lang ng mga nireseta na gamot ng OB mo yun ginawa ko eh sinunod ko lang mga reseta nya

Up

Uo

Up