Hi mommies, nagka UTI din po ba kayo during your pregnancy safe ba sa baby yung gamot?

UTI DURING PREGNANCY

5 Replies

I was prescribed and now taking antibiotics and pampakapit for one week since may UTI ako. At first, naghehesitate tlaga ako dahil sabi nila it's normal daw dahil lahat ng buntis ngkkaron ng UTI. But then my partner and I decided to follow what my OB told me kasi baka mas makasama pa sa bata kung papabayaan ko lang o idadaan sa buko at tubig lang. Besides, you can always check those antibiotics naman sa Google if it's really fine to take while pregnant and I'm sure na tlagang ok lang kasi di naman ireseta yon kung hindi. Basta sabayan mo lang ng maraming water and sundin mo lahat ng sabihin ng OB mo.

Hi momsh, meron pong mga gamot na safe for baby. Kaya dapat laging magpacheck sa OB at sundin ang reseta niya. Don’t self-medicate mommy. Mas safe kung yung OB mo magsasabi sayo kung anong gamot ang okay for pregnant women

yes mi nakailang gamutan nako kada babalik ako sa ob ko next checkup ko diko alm kung mag antibiotic ulit sana mawala na uti ko haysss

2y ago

Wala naman dugo sis lahi kase nmn tlga uti nag wawater theraphy ako para pag check sa ihi ko sana sa awa ng diyos wala na sana pag di kase nagamot mag kakaproblema si baby eh ang mahal pa naman ng gamot ko 500 kaya iwas muna tlga sa maalat

buko juice and more water po ako palagi kasi takot po ako uminom ng antibiotics e. lalo na umiinom ako ngayon ng pampakapit :(

If prescribe po ni OB safe po, importante po matreat agad yung infection. 🙂