pakarga ever

mommies, lagi din po bang nagpapakarga si baby sa inyo? yung tipong wala na kayo halos magawa dahil gusto niya laging nakakarga? nabuburyo na ko minsan kasi di ko magawa household chores kasi lagi syang nakakarga eh..

24 Replies

Sakin sis...hnd.kc hnd sya nasanay..sinanay ko kc sya nung baby pa pag matutulog binaba ko at tinapik tapik kht gising sya hnd ko sinanay kya ngaung malaki na hnd ako nahirapan syaka kc pag matutulog sya duyan agad kya d nko nahirapan ngagawa ko pa mga dapat ko gawin.

Ganyan talaga ang baby, lalo na kapag nasanay. Imake sure mo na mahaba at mahimbing tulog niya. Busugin mo sa milk at presko siya.

Same here momsh, kaya ginawa po namin is nagkabit kami ng duyan. kaya medyo nakakakilos na ko sa bahay. And malaking tulong din po sya sa gabi para makatulog kayo pareho ni baby. Make sure lang na bago mo ilagy sa duyan e busog sya and malinis ang nappy nya.

Ganyan din ang 2nd baby ko. He's 7 months old today. Always pakarga tlga sila kasi nasa stage ng growing spurt po. mkkagawa lang kpag sleep siya.