sleep

hi ask ko lang po .panu sanayin si baby na nakahiga lang at hndi laging nagpapakarga .. thanks po . baby ko kase 2 months na .pero gisto ya lagi syang kinakarga .. di sya natagal sa higaan ..

3 Replies

Tapik tapikin mo lang habang nakahiga. Pag umiyak aliwin mo sya. Kung breastfeeding ka, wala kang choice at masasanay na talaga sa buhat pero minsan lang naman sya magiging baby kaya pagbigyan mo na

5y ago

okay po .thanks .. opo breastfeed ako .. yun nga din alam ko .kapag breastfeed .talagang clingy ang mga baby at want nila ng comfort and presence ng mommy .. inlaws ko kase want sanayin na si baby na nakahiga lang kapag gising .wag pakarga ng pakarga

2 mos pa c bby.. kargahin mo lang. ang daming kasing reasons y gusto nya mgpa karga. shell feel safe in your arms. try swaddling her.

5y ago

okay po .thanks .. in laws ko kase gusto sanayin na sya na nakahiga lang at wag pakarga ng pakarga

Normal lang po yan 2 months palang si baby