Need your opinion

Mga Mi, ako lang ba yung simula na nabuntis eh nagkaroon ng warts? At ang dami talga from boobs going sa leeg. Itatanong ko lang sana if mawawala din ba ito kapag nanganak na ako? EDD ko is this July.

8 Replies

usually because of changing hormones.not sure if it goes away post partum, if not you can have it cauterized

parehas po tayo! andami ko po sa leeg ,sa boobs, even sa tyan meron din po ako. 😢

Ako din po napakadami pati din sa breast part ko july due din po ako

3d ago

Goodluck sa atin mi! 37 weeks na po ako this monday hehe onti nalang

nagkaroon din ako ganyan tapos nanganak ako ng June nawala naman

2d ago

Thank you sis! Sana mawala din saken hehe napakarami kase 🥹

same po tayo... napansin ko din yun sa leeg dami ,

Ako din mie madami sa leeg gang sa may breast din

3d ago

Sana mawala po ‘no mi

anong itsura oo, yung parang skin tag?