Duyan for Newborn

Hi sa mga nanay na merong newborn na gusto lagi nakakarga, do you think duyan will work? Mejo expensive kasi and iniisip ko if magwowork ba yung duyan o baka masayang lang since yung baby ko gusto lagi nakaarga. Any suggestions and advice please?

4 Replies

For my newborn, yes duyan works for her. Pero sobrang dahan dahan lang yung pagduyan sa kanya like kung pano mo sya igalaw pag nasa arms mo sya. We even purchased pricey duyan pero ayaw ng baby ko. Ang ending, mas gusto ng baby ko yung duyan na gawa sa makapal at malambot na kumot. 😅

2y ago

Bumili na ako duyan pero sayang lang din kasi ayaw nya hahahaha

Update: Bumili ako duyan pero hindi din namin nagagamit kasi ayaw din ni baby. Umiiyak parin sya pag nasa duyan 😅😅

na try mo naiswaddle momsh?

2y ago

Oo mi kaso ganun parin e 🥹🥹

pwede naman po