Baby

Mommies ano ginagawa niyo kapag laging nagpapakarga yung baby niyo? Ganon kasi baby ko eh. Gusto niya karga karga siya lagi tapos kapag nilapag na siya iiyak. Thanks po sa mga sasagot ☺️

4 Replies

Sometimes I talk to her and tell her na I need to do something and I can’t carry her all the time specially kapag kitchen duty (dishwashing, cooking etc.) kapag talaga ayaw nya and clingy sya I drop everything and just carry and cuddle with her just to make her feel I’m always here for her

buhatin mo nalang mommy muka kasi kawawa pag di binuhat isipin mo nalang naglalambing siya tska hindi mo naman 10yrs bubuhatin yan tyaga muna ganyan din baby ko noon kaysa umiyak.

Bigyan mo ng safe toys para madistract si baby. Pero kung yung iyak ay distressed, kargahin mo na lang. Importante rin kasi na alam ni baby na hindi siya feeling na-abandon

Nakakapagod yan mommy. Minsan hayaan mo lang siya masanay na nakahiga at umiyak. Titigil din yun. 😊 para di ka lagi mapagod at di din siya masanay na lagi binubuhat.