pakarga ever

mommies, lagi din po bang nagpapakarga si baby sa inyo? yung tipong wala na kayo halos magawa dahil gusto niya laging nakakarga? nabuburyo na ko minsan kasi di ko magawa household chores kasi lagi syang nakakarga eh..

24 Replies

Same mami 4 weeks old na po baby ko pag nilapag saglit lang magigising na kahit madaling araw. Nakakantulog sya mahimbing sa dibdib ko. Pero ngayon medyo na gagamay kona ung himbing ng tulog nya nakatabi talaga sya saken sa dibdib ko naka side lying kame pero double ingat kasi baka madaganan

Momshee...have you been reading my diary? Hehehe.. my thoughts exactly.. "nabuburyo".. pero I am learning na kapag binuryo ko sarili ko eh lahat kmi mabuburyo so I am choosing to be positive, be grateful and enjoy the moments with bibi.. di naman sya forever clingymuch..

Ganyan din baby ko 2months old n cxa grabe wala tlga aq nagagawa pag gising cxa.. Pag tulog nmn nagpapahinga dn aq sobra kasing nakakapagod pag nd nkakapahinga feeling ko humihina supply ng milk ko.. Dami gawain my nag aaral p aq n anak tas luto ng pagkain ng mister ko

Haha ganyan ganyan tong baby ko ngayon! Nakakainis na din minsan e pero bili ka rocker or duyan haha try ko mag rocker sa kanya para may magawa naman ako sa bahay 😂

dapat may crib sya..tas iugoy mo.. sanayin mo sya dun sis. dpat simula pagkalabas palang nya dpat nde mo sya sinanay sa hele at buhat.makakasanayan nya kc sis.

yes po lalo nung newborn..tapos sasabihan k ng ibang tao "sinanay mo kc sa karga", hello hindi pa nakakakita ung baby pero gnun n sya tlga paglabas palang..

5y ago

Yes kase hindi pa sila sanay sa outside world 9mons ba naman sila nasa loob ng tyan na tahimik,mainit at safe sila tapos bglang lalabas sila sa mundong magulo,maingay,malamig kaya kailangan talga paramdam natin sa kanila sa safe sila...kinakinisan ko yung ganyan sinasabe na sinanay...minsan lang sila bata hindi naman yan masasanay hanggang mag highschool..baka nga itulak ka na pag lumaki na sila

Pag hindi tulog baby ko lagi talaga siya nagpapakarga. Kaya ginagawa ko lahat para makatulog. Minsan nga lang hindi effective

Try mo iduyan na lang sis. Or baka gusto nya kasi yung amoy mo. Maglagay ka ng damit mo sa tabi nya. 🙂

Baka yun ang sinanay mo nung baby na baby pa siya pagtiyagaan munalang naglalambing lng yan sayo..

Try mo iswaddle momsh..un ang ginagawa ko ngayon sa lo ko