pakarga ever

mommies, lagi din po bang nagpapakarga si baby sa inyo? yung tipong wala na kayo halos magawa dahil gusto niya laging nakakarga? nabuburyo na ko minsan kasi di ko magawa household chores kasi lagi syang nakakarga eh..

24 Replies

Sometimes po ganyan si lo but still be patient pa rin😊

Let your baby play hayaan sa kuna or sa playroom para malibang.

5y ago

1month pa lang po si lo kaya laging umiiyak pag di karga..alam nya agad pag binababa sya sa crib kahit tulog sya nagigising agad pag nilapag na..

Gnyan din baby ko sa umaga kaso sa gabi ndi nmn..

Nasanay po si baby mommy. 😊

nasanay yan kaya ganyan

Same here momsh ✋🏻

Try duyan mommy :)

Nasanay kasi yan momshie..ung pag ka maya mya karga..dapat tapikin lang po pag nagising..

ung lo ko tupakin eh,may times na naiiwan ko siya may times na gusto lagi karga, pero pag tulog siya ginagawa ko na lahat ng gawain ko,patigil tigil kasi pagising gising siya pero natatapos ko din naman

Minsan pag bored na ata siya at ayaw na mag laro pero kung always at wala kang kasama sa house, much better kung bumili ka ng carrier na may hip seat para hindi ka masyado mahirapan.