Pregnancy at almost 40 weeks

Hi mommies. I’m already 38 weeks and 5 days to be exact. 40 weeks na in 9 days. Ang taas pa ni baby. I do some exercises na binigay ng OB ko para magopen ang cervix. Pero i don’t feel any signs of labor pa rin like cramps. Ask ko lang if you had the same experience? I Want to know if normal delivery were pushed through khit na 10mos na? or your ob opted to have you on a CS delivery? Thank you so much.

2 Replies

38 weeks and 20 days na rin ako mommy and wala pa rin akong napifeel. Naiinip na nga din ako kasi finile na ng boss ko yung maternity leave ko last week pa. Kaya gusto ko na manganak. Pero parang di pa sya ready. Hahaha pray lang tayo mommy, lalabas din sila 😊 God bless po satin ❤

just be patient, momshie. may 9 days ka pa naman. alam ko excited ka na ma-meet si baby hehe