No yolk sac and fetal pole

Hi mommies. I'm 5 weeks and 2days pregnant. Nagpa ultrasound ako (TVS) hindi nakita ang yolk sac and fetal pole. Gusto ng OB ko i-raspa na ako agad agad. Normal lang ba na wala talaga yolk sac and fetal pole? Kinakabahan na kasi ako.

90 Replies

Last pregnacy ko din 5 weeks 4 days yolk sac palang ..then d ako nkabalik ng 8 weeks nkablik ako for transV alam ko 13weeks na, un pla kung bumalik ako nung 8 weeks plang nalaman ko agad na wala plang heartbeat hindi nagprogress hndi nabuo bugok pla pro sobra selan ko pa nun wala na pla😌😌😣