Nagtatae po ba si baby

Hello po. May 3 weeks baby ako. Bonna ang milk po nya. 6x a day sya tumatae umaga hanggang gabi normal po kaya yun. Kasi po nung una matigas poops nya hirap sya dumumi. Ang itinakal po namin imbes na 2 scoops ginawang 1and a half scoop lang for 2 ounce. Dahilan po kaya yun kung bat sya madami sya mag poops. Ma dehydrate po kaya sya. After nya dumede kahit nag burp may lumalabas pa din na gatas sa bibig nya. Suka na po kaya yun? pwede ko po kaya sya painumin ng erceflora kahit 3 weeks palang si baby? Thank you po ftm lang po ako.

Nagtatae po ba si baby
8 Replies

momsh pacheck up mo po si baby sa pedia, marami po kasi pwedeng dahilan eh, baka palitan milk niya po na aayon sa kanya. kaya po pinakamagandang move is bring the baby sa pedia agad para less worry din momsh.

takbo mo na yan agad sa pedia mi. 6 times a day na pala siya tumatae. mamaya ma dehydrate po

4w ago

baka po di hiyang si baby sa bonna

maybe di sha hiyang sa milk mamsh pero bby ko ganyang stage hanggang 4momths tae ng tae

Pa check up na po agad. Lalo na 3 weeks old pa lang si baby.

ante wag ka pong manghula,kawawa anak mo. pedia na agad yan

Punta ka sa pedia sis or di sya hiyang sa Formula na bonna

consult pedia na po agad.

Related Articles