maternity claim

Hi mommies, Im 24 wks. Pregnant 1st. Wk. Ng july nagpasa na ko sa employer ko ng requirements ko para sa maternity claims ko nagfofollow up ako sa email ang lagi reply lang nila sa email kailan due date ko laging ganun savot nila sakin gusto ko lang naman malaman ang status at magkano ang makukuha ko sa maternity claims ko pati si hubby ako ang kinukulit about dyan, need ko naba magdirect sa SSS office para malaman ko ang status at magkano makukuha ko benefits?..

15 Replies

Yes need po malaman ang edd kasi thru on line na ang pagpasa ng mat 1. Tsaka kahit magpunta ka daw ng personal tatanungin ka din nila.