SSS MATERNITY BENEFITS

Hi mommies! I got an email na from SSS about my maternity and upon checking their website nakita ko yung eligibility ko and kung magkano makukuha ko. Sabi ng employer ko makukuha ko to bago yung due date ko. Pero walang nakalagay na exact date kung kailan makukuha, kailan kaya ito papasok sa bank account ko?

SSS MATERNITY BENEFITS
2 Replies

Meron din ba nito sa mobile app nila Momsh?

4y ago

Wala nga po ako nakita. Thanks Momsh 😊

magaadvance po ba ang employer nyo mommy ?

4y ago

pwede nyo po itanong sa kanila kung kelan tlaga ung advance na ibbgay nilang kalahati. kc sa atm nyo nman po ppasok un mommy.