maternity claim

Hi mommies, Im 24 wks. Pregnant 1st. Wk. Ng july nagpasa na ko sa employer ko ng requirements ko para sa maternity claims ko nagfofollow up ako sa email ang lagi reply lang nila sa email kailan due date ko laging ganun savot nila sakin gusto ko lang naman malaman ang status at magkano ang makukuha ko sa maternity claims ko pati si hubby ako ang kinukulit about dyan, need ko naba magdirect sa SSS office para malaman ko ang status at magkano makukuha ko benefits?..

15 Replies

Hm ba ang contribution mo per month? 1,300+ kaya ang nakuha ko ay 40k+

Ano po ba sinubmit mo sa HR niyo bukod sa Maternity Notification sis

Hi, pwede malaamn anong email add ng SSS yung reponsive? Salamat

Reqister ka online sis.dun mo malalaman Kung mgkno mkukuha mo

Oo puntahan mo nalang

4y ago

Hello sis,, dipende ba yang s contri. Mo kong 600 lang tga buwan mgkano makukuha mo