Chapped Nipples

Mommies I really need your help! My baby just turned 5 days old. From the very beginning gusto ko na po talaga mag breast freeding. Ang kaso po eh nung 3rd ko pa lang sobrang sugat sugat na nipples ko at nagdugo na din. Sobrang hapdi po at hindi ko mapa-latch si baby. Paano po ba pagalingin ang sugat sa nipples? I need your answers mommies desperate na po ako. Ayoko po mag formula si baby.

21 Replies

Ganyan din ako mamsh. Naiiyak na ko sa sobrang sakit tas naninigas buong katawan ko pero di ko tinigil yun kasi sabi sakin ng mga lola ko saka ng mga inlaws ko kahit gaano kasakit titiisin mo kasi sa umpisa lang yan pero kailangan mong matutunan kung paano yung proper latching mamsh para no more pain. At saka laway lang din ni baby ang magpapagaling diyan kaya tiis tiis lang mamsh!

4y ago

Saka papahiran mo ng breastmilk mo tapos air dry