flat nipple breast feeding

need help! 4 days after delivery tinatry ko mag pa dede kay baby kaya lang puro sugat na nipples ko gumamit ako ng breast pump pero patak patak lang lumalabas. flat nipples po ang condition ko. ano po puedeng gawin to increase ung milk. maga naman ung breast ko.

3 Replies

pwede kang bumili ng nipple shield, gnun ginawa ko kase inverted ako, nag sugat sugat din nipple ko may dugo pa nga minsan, dahil tolerance nmn ako sa pain pina padede ko pa din si baby after kong linisan sarili ko at ung nipple ko. hanggang kusa ng lumabas ung nipple ko 11months na sya ngayon dahil madalas na syang mag dede sakin parang bumabalik na sa pagiging inverted ung nipple ko.

5y ago

kung kaya mong pag hilumin, pagalingin mo muna. akin nilalagyan ko ng betadine(correct me if im wrong) sa gabi pag matutulog. formula lng muna sya sa gnung oras, sa umga ko nlng pinag b-breastmilk.

Flat lang po ba hindi naka lubog o inverted? Unli latch po dapat tiis lang masakit talaga sa una mas walang lalabas na gatas kung titigil ka magpasuso

baka po you have inverted nipples mommy if ever you can try the nipple puller ni orange and peach to help you but best to consult your ob

5y ago

flat lang po siya. Yung OB po sabi mag hot compress lang ako. sa country kung san ako nanganak hndi ganun ka helpful mga OB.