Chapped Nipples

Mommies I really need your help! My baby just turned 5 days old. From the very beginning gusto ko na po talaga mag breast freeding. Ang kaso po eh nung 3rd ko pa lang sobrang sugat sugat na nipples ko at nagdugo na din. Sobrang hapdi po at hindi ko mapa-latch si baby. Paano po ba pagalingin ang sugat sa nipples? I need your answers mommies desperate na po ako. Ayoko po mag formula si baby.

21 Replies

sakin po dati ganyan din ang sabi kusa lang din naman nagaling kaya hayaan lang then un tiniis ko kahit masakit gumaling din naman sya after a week na pag titiis

Keep your nipple dry pag hindi ka nagpapafeed, wash ever after feeding with warm water, pwede ka din lagay ng petroleumwash mo nlng bago mag feed. Effective yan.

Ganyan dn nangyari skin mommy aq dq tlga knaya kc msakit tlga gnawa q pina pump q nlang saka nlalagay q nlng sa bote ung milk at ipadede sknya..

After 2 weeks mamsh mawawala din yan and masasanay ka na, palatch mo lang lay baby, laway din nya makakagamot dyab

Air dry lang po or apply just a little amount of VCO. Palatch mo lng gagaling dn yan kusa.

Momshie tiisin mo po yung sakit dahil si baby lang din po ang makakapag pagaling nyan

Thank you sa mga sumagot. Natuto po ako. Di na gaanong masakit pag nadede si baby.

Hi mommy! Effective po sa akin yung mismong breastmilk. Lagi ko sya pinapahidan.

Tiis lang po. Kahit nakakaiyak. Good luck on your breastfeeding journey! 😊

lagyan mo ng medela nipple cream sis