Home remedy para sa nagsusugat na nipples

Please pa help naman po pano po kaya pwedeng gawin sa nag susugat na nipples na po, grbe po kasi mag suck yung baby ko po sobrang sakit at nag sugat na po nipples ko

4 Replies

First thing po, prevention muna. Make sure po to learn how to DEEP LATCH. Remember that breastfeeding is NOT supposed to be painful. Kapag masakit po, i-unlatch agad si baby and try again. Medyo challenging po at first na mamaster ang deep latch pero once nakuha nyo na po, it's well worth it. Watch this video on how to avoid nipple pain: https://youtu.be/WVEABNhXr1A?si=Y1f8voRdjOHSp51D 🤗 Normally, no need naman po na pahiran ng kung anong gamot or cream. Si baby and your breastmilk na lang din po ang kusang makapagpagaling dyan. You may also wash with clean warm water, if you like ☺️

6mo ago

salamat po sa payo ❤️

Gumagaling naman siya ng kusa mi, at the same time nakatulong din sakin yung cetaphil every ligo ko nilalagyan ko, so far ngayon masakit parin kapag dumedede baby ko pero keri na nasanay na'ko and hindi nagssugat unlike before na dumudugo talaga nips ko 1st time mom here!❣️ dahil love ko si baby tinitiis ko talaga kahit pa masakit😊

wala pong remedy unli latch lang po sa baby kahit sobrang sakit na kusa naman po syang gagaling 🙂

6mo ago

pag di na po talaga kaya sa kabila po muna ipa latch si baby tapos po pag nakaramdam na po kayo ng medyo paninigas dun sa may sugat na nipple ipa latch nyo po ulit kay baby para mabawasan po ang milk

same tayo ng prob 1wk na ngaun at subrang sakit padin..