MATERNITY BENEFITS

Mga Mommies na TEAM DECEMEBER na asikaso nyo na po ba SSS nyo? Sakin wala pang exact date kung kailan makukuha matben ko pero sabi ng employer ko before EDD ko marereceive matben. Pinapirma nila ako ng Acknowledgement of Advance Payment together with Mat1 tapos wait ko na lang daw pumasok sa bank account ko yung pera bago ako manganak. Sino po sa inyo dito yung advance din nakuha matben nila? If December 20 due date ko kailan kaya papasok sa bank account?

MATERNITY BENEFITS
2 Replies

Hi momsh, employed din ako as of now,first week of July ang due date ko then nareceived ko matben ko katapusan ng May,inadvanced ng company ko yung full amount bago ako manganak.Depende prin sa company mo,try mo cla i-email pra sa updates.

ano po mga pinasa nyo ? team december din ako december 11 due ko ..

4y ago

Mat1 form po, tapos may pinapirmahan sakin company ko for advance payment. Then requirements naman is Ultrasound with film and photocopy of 2 valid ids.