SSS BENEFITS

Hi mommies, ask ko lang po kailan ba nakukuha yung sss benefits? October due date ko and sa katupusan ko ipapasa yung maternity notification sa employer ko. Thanks in advance po❤️

5 Replies

Pag may employer ka po ksi, sila po muna mag aabono nyan then irerefund ni SSS ky employer mo. Kung maaga ka nag file. Maaga mo rin makukuha. Sa case ko ksi nag file na ko 6 months preggy na ako nun or 7 months kaya na late ko rin sya nakuha

Ako naalala ko pumasok ung sss benefits ko saktong araw ng pagkapanganak ko hehe nasa 90k rin un ksi may bonus from the company

Pag nanganak kana, Asikusin mo agad mga requirements ,mas maaga maasikaso mas maaga din dumating ang benefits.

Hi sis same Tayo October due date naglalakad narin Ng MAT1

1y ago

may napili kana po ba hospital?

1-3 weeks after maipasa at ma approved mga req. sa Mat2

1y ago

thanks po