Maternity Benefits

Kung mag fifile po ako ng maternity leave ng June 15 kailan ko po makukuha sss maternity benefit ko from employer ko? Thank you.

8 Replies

Ung first half po (M1) makukuha 2 weeks before due date or depende sa company.. Ung second half (M2) after po manganak.. Need na kasi dun docmuments ni baby like certificate of live birt (iba po un sa birth certificate from nso) and iba pang documents from hospital. Kung employed po kayo, may list po ang hr nio ng mga needed documents for maternity benefits.

before ka po manganak pde mo na kunin idedeposit po yan sa account nyo. alam po ng accounting yan

Hi moms ako po ngpass ng maternity leave june 15 pero due date ko palang is august 24.

Mommy yung sakin kasi after daw manganak dun ibibigay ng buo ung maternity leave

4y ago

same here momsh nanganak na ako nung may 17,dahil wala pa ctc ng live birth hindi ko pa makukuha benefits from company

a month before your exoected due date, release n yan ni employer

Dapat before june 15 maibigay na ni employer ang half po..

ibibigay po iyan ng employer nyo bago kayo manganak.

1month before manganak sakin.