Labor

Hi mommies! How did you manage the pain during labor? Wanna hear your stories! ❤️

31 Replies

How? Di ko rin alam kung papano e. Pero pinasaDios ko na lahat. I prayed na sana maging okay lahat. Yung 20 hrs na nilabor ko pag andyan na yung pain napapakapit nalang ako sa side nung kama. 😂 Pero at the end of the day na CS ako. 🤕 Hehe. Ruptured na kasi ung panubigan ko tapos hanggang 3cm lang ako dilated. Hindi nababa ang baby ko, ayun pala cord coil. 😱 Plus my pre-eclampsia pa ako. 🙈 Wala si hubby kasi nasa dagat sya. Yung asawa ko at anak ko ang naging source ng strength ko. 😎 I manage the pain and everything through God’s grace and I’ll be forever thankful for that. Thank you Lord! 🙏👆

5y ago

Tama mamsh! Prayer is the key! 🙏