Labor

Hi mommies! How did you manage the pain during labor? Wanna hear your stories! ❤️

31 Replies

Find something hard to squeeze whenever you have contractions. Slow deep breaths. Never scream since it will make you tired. Focus on the idea that you are moments away from seeing your baby. 😊

Didnt even manage it, sadyang wala nalang akong nagawa kundi tiisin ang sakit hanggang sa manganak. Wala e, mawawala lang naman ung sakit kung iire pero bawal naman kung hindi ka papairihin ng nurse o doctor.

Sobrang sakit, sinabi ko nun sa asawa ko na ipa cs nalang niya ko. 10 hrs akong nag labor, nagsugat na yung kamay asawa ko kakahilot sa balakang ko, mabuti nalang at nasa tabi ko siya nung mga oras nayun.

yan ung pain n ang hirap i manage hahah!aq kahit super sakit n inisip q kaya ko to kaya ko pa hahha!mejo mataas din kc ang pain of tolerance q khit gusto q sumigaw s skit tiis lang tlga during labor 😉

Slow deep breathing mamsh, breathing through your nose, out sa mouth. Nakatulong saken. And ni close open ko yung right hand ko sabay sa breathing. Nakakarelax. And don't forget to pray.

kahit gusto mong umiyak dahil s sakit walang luha na lumlabas, madali nmn ako mnganak, nang bumutas ung bag of watr q labas agad c baby, parang 3hrs labor lg ako. . .

Epidural after 10 hours of labor pain, had to go under emergency CS for my 1st child, spinal anesthesia for my 2nd child, scheduled CS, labor free and painless. 😊

Basta si baby lahat kakayanin maging okey lang lahat. That day na ipanganak ko sya inisip kolang safety ni baby.🙏🏼😊

Cant manage. Sobrang sakit, bawat hilab nagmamakaawa na kong lumabas sya. Grabe.

naku.. ako lahat ng sorry ginawa ko tska dasal lng ng dasal habang naglelabor