pagpapaligo ng maaga kay l.o

Hi mommies hingin ko lang opinion nyo, umuwi Kasi sa province kasambahay ko eh may kapalit sya kaso 17yrs old kasama nya Naman byenan ko sa pagbabantay kay lo. Worry ko Wala akong tiwala kapag sila ng byenan ko magpaligo kay lo, time ko sa work 7am ok lang ba 630am paliguan ko na si lo after 30mins paarawan nila para masarap ang tulog. I hope matulungan nyo ako. Thank you!

2 Replies

Masyadong maaga ang 6:30. Pwede naman sya ibilad dapat talaga maaga para healthy pa sa balat. Mga 9 am po best time nyan mommy

Masyadong maaga ung 6.30 am. 9-10am ang ok na time sa pagpapaligo