breast

Hi momshies ask ko lang kung anong remedy ginagawa nyo kapag may matigas sa breast nyo, ebf po ako sa lo ko 2mos old na po sya. Before kapag may nakapa akong matigas sa breast ko yun pinapadede ko kay lo tas minamassage ko nawawala naman. This time sa right breast ko may nakapa akong matigas sa upper part kaya dun ko pinadede si lo tas feeling ko nasaid naman milk ko kaso masakit parin, nagpump ako After magbf ni lo wala ng milk na lumalabas masakit parin nagwarm compress ako masakit parin. I hope matulungan nyo ako. Thanks!

2 Replies

hi Mommy kapag may manual breast pump ka lagyan mo ng maligamgam na tubig saka mo lagay breast mo.. (ung usual ng pano magpump huh hindi mo po ibabad ung breast) Ganyan po kc sakin lalo na kapag 2-3 days na di nawawala sakin. Kapag pacontinous na ung flow palitan mo na agad ung ibang pump para di masayang ung milk.

hot compress momsh tas hand express if wala kang pump para madrain lahat ng milk