pagpapaligo

Mga kamomsh,sa ganitong panahon po ba pinapaliguan nyo si lo nyo?? Malamig po at malamig ang hangin....kahit magpainit pa ko ng water,nilalamig pa din po si lo ko..ok lang po ba magpaligo kahit malamig na panahon?may gingawa po ba kayo kay lo kapag ganitong malamig na panahon bago sila maligo? Salamat ng marami mga kamomsh.have a good day.

9 Replies

Yes baby ko kahit malamig everyday naliligo. Pag malamig nilalagyan ko baby oil sa likod bago maligo. Chaka hindi muna ako nagbubukas ng pinto o bintana para hindi pumasok ang malamig na hangin pag maliligo sya. Mabilis lang wala pa 10mins. gamit warm water.

Kami pinapaliguan pa rin pero sa kulob na kuwarto alang hangin pawisin kasi lo ko e kahit malamig pinapawisan nagkakamot siya ng ulo pag di naliligo ng isang araw, warm water mabilis lang paligo tapos baby oil after maligo binabalot ko siya agad ng tuwalya

2mos baby ko in my experience dko siya pinaliliguan pag malamig o naulan sis. Kasi kung ako nga ayko maligo what more si baby 😅 Punas lang gamit warm water and bimpo para kahit papano mapreskuhan si baby.

May mommy po ba ba nasa ibang bansa ngayon? 😭 winter po kasi ako manganganak possible kaya iligo si baby o painitan man lang ng araw?

mabilisang ligo , bsta nalilinis ang singit singit ng maayos s mbilis n galaw.. mas presko p dn si baby pag nakakaligo

Months pa lng lo ko, hindi po nmain siya pinapaliguan pag maalmig ang panahon, pinupunasan lng po ng labakara.

Yes everyday parin. Sa sala sya naliligo and hindi ganun katagal.

Yes, everyday pa rin naliligo with warm water and mabilis lang

Thank you mga kamommy..