BABY

Mommies ano po ginagwa nyo kay lo nyo pag ayaw nya po magpalapag kahit tulog na sya? Kasi yun lo ko kahit napahimbing ko na ng tulog sa kamay ko kapag ilapag ko maramdaman nya lang na nakahiga na sya iiyak na :( help po.

17 Replies

ganyan din po baby ko... ang ginagawa ko po pagtulog na sya ihihiga ko sa kama kasama ako hehehe tas hindi ko po agad tatanggalin yung ulo nya sa kamay ko mga ilang minutes pa tas pg natanggal ko na yung kamay ko hinahayaan ko lang po na yakap ko muna sya tas mga ilang minutes din po tatanggalin ko na papalitan ko ng unan sa dalang gilid ng katawan nya so pakiramdam nya my katabi pa sya... ayaw din kasi nya sa duyan.... try nyo lang po gawin hehhehe

same prob sis, lo ko pag tanghali hirap patulugin nagigising sya pag nialapag ko, pero sa gabi ang himbing ng tulog nya hehe pero nung nakaraan tanghali sarap ng tulog nya, gabi naman sya gising🤣 tyaga lang sis enjoy mo lang pag aalaga hehe. magbabago din sleep routine nyan. ganyan talaga pag baby naninibago pa sa environment nya.

Ganyan din bb ko mom, nong 1st month niya puro karga, sayaw ako kahit himbing na tulog niya bigla nlng magigising tapos iyak na nmn, nkakastress, pero ngaun lapit na sya mag 2mos medyo nag iba na sya..nakakatulog na sya ng mahimbing sa duyan o kahit katabi ko lang..tiyagaan lang mommy, nag aadjust pa kasi sila😊

same sis naging problema ko yan nung 1st month ng baby ko, kapag ilalapag nagigising, lahat na yata ginawa ko mapatulog lang sya kaya now pag ayaw matulog pag nilapag ko ginigising ko na asawa ko kase sa kanya lang yata komportable eh nahihimbing ng tulog heheh

Same don sa lo ko binilhan ko ng duyan kapag nilapag ko dun iiyak parin di tuloy nya nagagamit ang ending tulog ako ng nakaupo para lang makumpleto sleep nya kasi nabunugnot kapag d nakumpleto tulog. 1 month na si baby ko

Same sis. Simula nanganak ako nung december sa dibdib ko at ni hubby lagi natutulog si baby never nagpababa with matching hele pa bago matulog at pag dumedede. Formula fed si baby pero sobrang clingy.

Sakin po pag ganyan mamsh xa stroller q xa nilalapag nilagyan q lang po malambot na sapin para comfy xa tpos tulak tulak q po dahan dahan para feel nya nasa duyan xa😅😊

Lapag mo sya ng nkatagilid ung ulo nya. Bago mo lapag hele mo ng onti tpos pglapag mo paside ung ulo wag yung pahiga. Tapos tapik2 nalang ska onting humming ng lullabye.

Try mo ilagay xa sa duyan momsh. Ganyan din baby ko iyakin din gusro lgi karga nung ginawan nmin ng duyan masarap na tulog nya. Kahit sa gabi dun na xa natutulog.

Ilang months na po baby nyo?? Ksi Sa Akin ganon rin. Ngaun Sa dibdib kuna sya natutulog mag 1 month na sxa Sa 9.

4y ago

Same sis. Simula nanganak ako nung december sa dibdib ko at ni hubby lagi natutulog si baby never nagpababa with matching hele pa bago matulog at pag dumedede. Formula fed si baby pero sobrang clingy.