Pagpapaligo

Hello. Ask ko lang kung gaano niyo kadalas paliguan si lo? 1 month na si lo ko ngayon pero every other day lang namin sya paliguan. Ok lang ba yon or kailangan everyday sya maligo? Thank you ❤️

11 Replies

mas better po mommy Kung paligo.in Si baby everyday para fresh and also mabango lalo na Kung Yung brand Ng Sabon Ni baby is lactacyd baby bath..and also always check the weather Kung Sa Yung paningin is malamig ang weather (maulan) pwede naman ipag bukas nalang..sumusunod din ako payo Ni mother ko.

Although ang ganyan edad, literal na hindi dumihin po, as in amoy lang ng gatas or suka nya sa damit or sa singit singit lalo sa leeg, need parin po paliguan si baby kung pwede araw araw, para masanay narin po sya. darating ang time hindi lang po once a day ang pagligo nya. ☺

Sabu po ng pedia everyday daw po dapat pero kmi my pamahiin kasi kaya Tuesday and Friday d namin nililiguan. Hehem ewan ko din kung bakit pero sinusunod ko nalang mga matatanda

Better po everyday ligo at may certain time po para masanay si baby and maging part ng routine nila. Saka sa init po ng panahon mas mappreskuhan si baby.

ako isa sa umaga bago tumanghali at isa bago gumabi.(pero half bath lang sa pagabi) 1month 7 days na din si LO ko.

Per pedia po ng Lo ko everyday po.. Pero pagmashado ma kulimlim o maulan.. Nag sponge bath ko lng si baby

for me, better to bathe daily and yun din reco ng pedia. para masanay and its part of their routine.

Baby ko 1 month old ang 17days everyday naliligo maulan man or maaraw 7am or 8am sya naliligo

Everyday po. Tho pag napandin ko na mejo may sipon sya eh di ko muna paliguan

ako every other day minsan pupunasan ko lng siya pag hindi naligo