Pagpapaligo kay LO

Hi mga momsh, ask ko lang. okay lang po ba na everyday na maligo si baby? She is 2months old and 6days. Thank you and Godbless

21 Replies

yes Ming Ming, its OK na maligo everyday si baby.bukod sa cleanliness na naiidudulot nito, malaki din ang naiaambag nito sa over all wellness ni baby.Fresh baby, happy baby.Meow 😹

Yes everyday according sa pedia nya pra laging fresh,free from funny odor and free from germs of course

yes po. advised po sa amin ng pedia nung newborn daughter ko, daily po ang ligo. 💙❤

Yes, everyday po talaga pinapaliguan ang mga babies according sa pedia ni LO. 😊

Yes po,everday po talaga.. Check mo muna temp. Ni baby bago maliligo😊

Yes po. Everyday po talaga dapat. Yun po ang turo samen ng pedia :)

As per my baby’s pedia, pwede pong everyday paliguan si baby..

opo need po talaga na everyday paliguan ang newborn baby 🙂

Yes mommy. Dapat po everyday ang pagligo ni baby.

yesss mamshh advisable na everyday talagaa