Pagpapaligo ng toddler

Tanong ko lang po kung ok lang paliguan Ang 2 years old na bata sa hapon like 2-3pm? Kasi sobrang init po pero sobra Kasing magpawis si lo at dumadami heat rash nya. Pinapaliguan ko po sya ng ganung Oras after lunch tapos after ligo nya tutulog na sya. Minsan pag sobrang antok na sya after kumain ay diretso na sya tulog at tsaka ko na lang sya papaliguan like 5pm pagkagising nya. Ayaw Kasi ni mama na paliguan ko si lo ng ganung Oras dahil mainit Ang panahon at pawis na pawis pa si lo. Pero di naman sinipon or ubo si lo. May nagsabi din sakin na sa gabi ko na lang daw paliguan si lo. Sa umaga naman 7am naliligo si lo.

1 Reply

toddler ko after lunch din maligo. after ligo afternoon nap na.