Nan Optripro One

Hi Mommies, hingi lang ako comment sainyo base on experience sa Nan Optipro one (0-6months) newborn po Baby ko (3weeks), gusto ko malaman kung hiyang ba sya, ano po normal color ng poop ng baby nyo sa milk na to and ilang beses sila nakakapoop sa isang araw? From Nestogen kasi sya masyadong watery at grabe sya umutot kaya nagpacheck up ako sa pedia Nan optipro nabili ng Hubby ko instead of may HW. TIA

5 Replies

oil lang po gamit ko.. every after bath saka sa hapon or gabi..

Related Articles