Poops

Normal lang po ba poops ni baby na medyo watery pero may mga parang seeds naman. Mix feed po sya. Nagpalit kasi kami ng formula milk from Nan optipro hw to Nan optipro one. Sa HW di sya tumatae ng 3 days sa Nan optipro naman 2x a day sya tumatae. Ps. Mas madalas po sya mag dede sakin kesa formula

2 Replies

opo normal po un poop na un sa mga nag bbreastmilk.. watery na parang mustard kulay na may seeds. so makikita mo kung ano mas madami naiinom ni baby. pag formula milk medyo formed then iba dn kulay pwde medyp dark green to brown

4y ago

Di po ba nya hiyang milk nya pag 4x sya nagpoops sa isang araw? 4 days na nya iniinom bago nyang milk ngayon lang sya nagtae

tanong kolang po bwal po ba kape sa breasfeeding