Mommies, help naman. My 2 wk old baby boy is constipated. Matitigas po mga pupu nya kaya hirap sya dumumi. Pre-nan po milk nya, konti lang kasi BM ko kaya nakaformula sya.. Any suggestions po naawa na ko kay baby

2 Replies

Better check with you pedia na lang kung ano pwede ipalit na milk since mukhang hindi hiyang si baby. But you know what, just to be safe, breast milk talaga kasi hindi ka magkakaproblem ng ganyan. Just continue to latch. Anyway, 2 weeks pa lang naman sya so dadami pa ang milk mo nyan as long as you continue to latch and drink more fluids and soup with malunggay.

i hot compress mo din yung breast mo. It helps a lot. AND DON'T DRINK COLD WATER 😊