Formula Milk

Mga momsh, good day po sa inyo... Ano po kaya ang suggestion nyong milk kay baby ko aside from my BM na kakaunti. Trying pa din po akong mapalakas BM ko... He is turning 2 months this 16 at nakaka ilang gatas na sya. 1. Bonna - kinakabag sya 2. S26 - constipated sya 3. Enfa gold - tinatae sya 4. Enfa gentlease - matigas pupu. Iyak sya ng iyak sa pagpupu 5. Similac - malambot ang pupu pero umiiyak sya pagkatapos dumede at kapag uutot at kumukulo ang tyan nya. Nakakaawa. Hindi pa po kami nakakabalik sa pedia nya Baka po may suggestion kayo na milk. Salamat po and God bless po... #1stimemom

2 Replies

Nan Infinipro HW po, try niyo as formula. As for direct latch, more tiwala lang din sa sarili. Nag mix din kami nung 2 weeks pa lang si baby ko. Nung nag 3 mos siya, nagawa din namin mag pure bf 😁

3y ago

thanks po and God bless po. try po namin yun suggested milk po nyo. :-)

similac tummy care po try nio po.

Related Articles