SWITCHING FORMULA MILK

Help naman. Naawa na ako sa baby ko. Mag 2 months palang sya pero natry na nya ang S26 Gold, S26 Pink, S26 HA at ngayon yung S26 LF. Everytime na mag pupu sya e naire sya at naiyak kahit soft naman yung dumi nya. Ngayon naman constipated sya sa S26 LF. Nasstress na ako 🤦

1 Reply

hello po mommy, magiging ok din po lahat, ginagawa niyo po best niyo. hindi lang po hiyang si baby, try niyo po yung ibang mga gatas ng Wyeth. wag niyo po sana sisihin sarili niyo iba-iba po talaga ang bawat baby.