Bottle Feeding

Hi Mommies! We have a problem and hope you could help us. Back to work na kasi ako by end of this month pero yung 2 month old baby ko eh ayaw dumede sa bottle. Nasanay kasi siya sa breast ko. Sinusubukan namin but iyak siya ng iyak kahit gutom na siya ayaw niya parin dedehin yung nasa bottle. Pero nung pinadede ko ulit sa breast ko ayun, dumede naman siya. What will I do? Please help.

2 Replies

Hindi kasi agad agad dede sa bote yan.. Wag niyo muna biglain.. O kaya try mo na lang mag pump tska ilagay mo sa bottle.

Kung iba kaya ang magbigay ng bottle mommy hindi ikaw.

4y ago

Hi Mommies. Okay na po. Nung mismong day na umalis ako for work siguro 7 hours siya nag dropper and then after nun dinede niya na yung sa bottle. Grabe iyak siya ng iyak nun.. Sobrang naawa din ako. Pero patience lang talaga buti nalang matiyaga si hubby. Thank God!